Về chúng tôi - La Giang Thực Phẩm Sạch, An Toàn

GIỚI THIỆU SÀN GIAO DỊCH NÔNG SẢN THỰC PHẨM BẮC MIỀN TRUNG  

CHỢ HỒNG SƠN LA GIANG

Qua quá trình manh nha về ý tưởng thành lâp sàn giao dịch nông sản vào đầu năm 2015, tập thể cán bộ công ty TNHH dầu khí La Giang đã nỗ lực tìm kiếm phương pháp hay và học hỏi cách làm hiệu quả của rất nhiều đơn vị trong nước cũng như các đơn vị ở các đơn vị nước ngoài. Vào tháng 1 năm 2016 “ CÔNG TY CP CHỢ LA GIANG ” được thành lập với đại diện pháp nhân là ông Trần Viết Nhân là bước đà quan trọng để hiện thực hóa ý tưởng.

Đến đầu năm 2017 chúng tôi bắt đầu hiện thực hóa ý tưởng bằng cách xây dựng chợ Hồng Sơn La Giang. Bắt đầu khởi công vào ngày 28 Tháng 06 Năm 2017. Quy mô diện tích 2.619m2 với 52 ki ốt mặt tiền và phía trong, đình chính với diện tích 630m2 và 120m2 khu vực buôn bán chợ trời với số vốn đầu tư ban đầu hơn 10 tỷ đồng nằm trên địa bàn phường Đức Thuận, thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh ngay tại nút giao giữa đường Võ Nguyên Giáp và Quốc lộ 1A. Sau hơn 5 tháng khởi công xây dựng, tới tháng 1 năm 2018, chợ Hồng Sơn La Giang đã đi vào hoạt động.

Đến với La Giang Quý khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi đặc biệt như:

Thực Phẩm luôn đảm bảo tươi ngon từ SÁNG đến TỐI với tiêu chí SẠCH vì SỨC KHỎE của người tiêu dùng.

Được sơ chế tại chổ các món ăn với đội ngũ ĐẦU BẾP lành nghề, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm làm tại các nhà hàng và khách sạn nổi tiếng.

Được giao hàng tận nhà, tận cơ quan với đội ngũ GIAO HÀNG chuyên nghiệp và chu đáo, bạn chỉ cần gọi số tổng đài 1900 555 521 – La Giang sẵn sàng phục vụ.

Bên cạnh đó với đội ngũ BÁN HÀNG được đào tạo chuyên nghiệp và có kiến thức trong ngành thực phẩm. La Giang lấy nền tảng là chữ TÂM trong phục vụ và chăm sóc khách hàng. Mong muốn phục vụ Quý khách hàng tận tâm và chu đáo nhất!

Song song với việc này La Giang xây dựng SÀN GIAO DỊCH NÔNG SẢN THỰC PHẨM BẮC MIỀN TRUNG .

SÀN GIAO DỊCH NÔNG SẢN THỰC PHẨM BẮC MIỀN TRUNG  hình thành với mục tiêu mang các sản phẩm nông sản của bà con ở khu vực Bắc Miền Trung cung ứng cho thị trường trong nước và quốc tế. Đồng thời sẽ hình thành nên đầu mối mang các sản vật từ các vùng miền khác nhau về với bà con nơi đây.

Đón đầu công nghệ và cách làm mới, La Giang tiếp tục triển khai quảng bá sản phẩm qua nhiều kênh khác nhau. Bên cạnh kênh Offline là bán hàng trực tiếp tại sàn để phục vụ bà con tại chổ thì La Giang còn xây dựng hệ thống bán hàng online với nền tảng đa kênh qua website: www.lagiang.com.vn; qua mạng xã hội: Facebook, Youtube, Zalo…. Với việc bán hàng qua hệ thống các kênh Online thì La Giang có thể mang các sản phẩm nông sản từ các vùng miền khác nhau để phục vụ cho bà con ở mọi miền của tổ quốc.

Trong năm 2017, La Giang đã tiếp cận khách hàng ở các khu vực thành phố lớn như Hà Nội, Vinh, Đã Nẵng… và bán các mặt hàng là sản vật nổi tiếng của địa phương Hà Tĩnh như: Bưởi Phúc Trạch, Cam Khe Mây, Cam Vũ Quang, Gà đồi Vũ Quang, Trứng gà cỏ….

Để đảm bảo được nguồn cung tốt nhất, trong năm 2017 La Giang cũng đã ký hợp tác với một số Hợp Tác Xã Nông Nghiệp ở miền Bắc như Sơn La, Hòa Bình….Hiện tại các sản phẩm đó đang được trưng bày tại kệ của SÀN.

Với Phương châm đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu. La Giang nổ lực mang tới nguồn nông sản thực phẩm đảm bảo chất lượng, với tiêu chí SẠCH lên hàng đầu, với đội ngũ nhân viên nhạy bén về thị trường tiêu dùng nông sản, La Giang sẽ đón đầu thị trường để mang về sản phẩm từ nguồn với giá cả phù hợp nhất!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: SÀN GIAO DỊCH NÔNG SẢN THỰC PHẨM BẮC MIỀN TRUNG

Hotline:  1900 555 521

Website: www.lagiang.com.vn

Email: lagiangtps@gmail.com