Hợp tác kinh doanh F.Food không cần bỏ vốn

Tìm đối tác hợp tác phát triển chuỗi cung ứng thức ăn sạch phục vụ cơm số lượng lớn trên địa bàn Nghệ An và Hà Tĩnh 

Địa chỉ: Số 01, Võ Nguyên Giáp, Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh

Điện thoại: 1900 555 521

Ưu tiên cho người có đam mê kinh doanh.

Phù hợp với Sinh viên, mẹ bỉm sữa, các anh Shipper có thời gian rảnh.

Thời gian liên hệ: 8h-18h

Điện Thoại: 0969755485 - Mr Tình

Email: lagiangtps@gmail.com

Ngày nay, sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian luôn được đặt lên hàng đầu. Các dịch vụ phát triển phải vừa đáp ứng về thời gian và phải vừa đảm bảo về chất lượng phục vụ đối với khách hàng. Việc cho ra đời các gói dịch vụ Cơm Văn Phòng dành cho khách hàng với những tiện ích hàng đầu là tiêu chí được quan tâm đặc biệt.

Chúng tôi đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và cho ra đời nhiều loại hình dịch vụ mang tính ứng dụng thực tế cao, những tiện ích hàng đầu với chất lượng tốt nhất để đảm bảo sự hài lòng và thoải mái với cả những khách hàng khó tính nhất. Và với dịch vụ Cơm văn phòng online (Cơm tấm 3 sao) ra đời dựa trên nhu cầu cần thiết hàng ngày và sự tiện lợi của dịch vụ đem lại.

Với đội ngũ đầu bếp tay nghề chuyên môn cao của Cơm tấm 3 sao chế biến, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và năng động, nguồn gốc thực phẩm rõ ràng và được kiểm định rõ nguồn gốc, Quý khách sẽ được phục vụ những bữa ăn ngon miệng, đẹp mắt, nhanh chóng và an toàn từ chúng tôi.

Hình thức giao dịch rất đơn giản, nhanh chóng và vô cùng tiện lợi. Với thực đơn thay đổi hằng ngày, quý khách sẽ có nhiều lựa chọn phong phú vì chúng tôi thay đổi thực đơn liên tục với mong muốn mang lại cảm giác ngon miệng, mới lạ, không gây nhàm chán đến khách hàng.

Một số hình ảnh Cơm tấm 3 sao:

Đang cập nhật......

CƠM TẤM 3 SAO
Địa chỉ: Ngã Ba Hồng Sơn - La Giang, Tx Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh
Hotline: 1900 555 521 ( Nghe và làm theo hướng dẫn )